Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 28 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 728

Mười cầu thủ trẻ của M.U nên ra đi

Quỷ Đỏ đang đứng trước một mùa hè đầy biến động và có lẽ 10 “sao mai” dưới đây nên ra đi khỏi sân Old Trafford nếu muốn có cơ hội chuyển mình.

Các sao trẻ của Man United sẽ phải ra đi nếu muốn tìm đất diễn cho mình. Ảnh: Internet

James Wilson:

Từng được coi là một tài năng sáng giá, Wilson, năm nay 23 tuổi, đã ghi hai bàn cho M.U trong lần ra mắt đội 1 trước Hull năm 2014. Tuy nhiên những chấn thương và những đợt cho mượn không thành công đã khiến Wilson bị đánh mất niềm tin ở HLV.

Regan Poole:

Poole, 20 tuổi, chuyển đến M.U từ Newport County vào năm 2015 và được cho mượn trở lại CLB cũ của mình vào tháng 1 vừa rồi. Mặc dù không thể giúp Newport thăng hạng nhưng CLB này vẫn rất muốn Poole ở lại, có thể là dưới dạng cho mượn.

Matty Willock:

Willock, 22 tuổi, đã được cho mượn ở St Mirren và Crawley Town ở mùa giải năm nay nhưng cả hai đều không thành công lắm. Willock được đánh giá cao ở tinh thần cầu tiến cũng như thái độ khá chuyên nghiệp nhưng đó là chưa đủ để cầu thủ này tạo được ấn tượng trong mắt HLV.

DJ Buffnge:

Buffonge đã được CLB cho phép ra đi vào mùa hè này sau khi không gây được nhiều ấn tượng sau quãng thời gian thử việc. Tiền đạo này đang ngắm đến Derby County để được ra sân nhiều hơn.

Zak Dearnley:

Dearnley đã dành cả mùa giải vừa rồi cho mượn ở Oldham Athletic trước khi quay trở về M.U. Tiền vệ 20 tuổi đã được tập luyện với đội 1 vào lần nhưng có vẻ quãng đường được ra sân cho đội hình 1 có vẻ vẫn rất dài.

Callum Whelan:

Whelan, 20 tuổi, đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với M.U vào mùa hè năm ngoái, tuy nhiên đây được coi là cơ hội cuối của cầu thủ này sau một mùa giải thất vọng. Tuy nhiên mùa giải cho mượn ở Port Vale cũng không được thành công và rất có thể cầu thủ này sẽ phải ra đi.

Tom Sang:

Tiền vệ 19 tuổi này đã được luyện tập với đội 1 dưới thời HLV Mourinho và được HLV Kieran McKenna của đội trẻ đánh giá là một cầu thủ “cần cù và chăm chỉ”. Tuy nhiên quãng thời gian cho mượn không thành công đã đánh mất khá nhiều điểm số của tiền vệ này.

Tyrell Warren:

Như Buffonge, Warren đã được CLB cho phép ra đi. Bolton khá quan tâm đến cầu thủ này nhưng không chắc có đáp ứng được vấn đề phí chuyển nhượng, vậy nên Warren vẫn đang tìm kiếm các cơ hội khác.

Millen Baars:

M.U đã phải đánh bại Arsenal và Chelsea để có được chữ ký cầu thủ này từ Ajax vào năm 16 tuổi nhưng Baars đã thất bại trong việc phát triển và đã được cho phép ra đi vào mùa hè này.

Matt Olosunde:

Cựu hậu vệ của New York Red Bulls đã được M.U xác nhận không gia hạn hợp đồng. Olosunde từng là trụ cột của đội U23 United nhưng những chấn thương đã làm hạn chế đóng góp cũng như đà phát triển của cầu thủ này.

Minh Đức