Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 139

Nemanja Matic nhấn mạnh sự tập trung của các cầu thủ ở M.U

Tiền vệ người Serbia cho rằng Quỷ Đỏ cần phải sẵn sàng ngay từ đầu màu giải nếu muốn dành được các danh hiệu.

Tiền vệ người Serbia cho rằng Quỷ Đỏ cần phải sẵn sàng ngay từ đầu màu giải nếu muốn dành được các danh hiệu. Ảnh: Internet

M.U đã trải qua mùa giải trắng tay thứ hai liên tiếp, đồng thời không được tham dự Champions League mùa giải năm sau. Điều này rõ ràng là không thể chấp nhận với NHM Quỷ Đỏ và Matic cho rằng mình và các đồng đội cần phải sẵn sàng ngay từ đầu mùa giải.

“Tôi nghĩ chúng tôi cần phải tập trung ngay từ ngày đầu tiên, chuẩn bị về mặt thể chất và tinh thần cho mùa giải mới”, Matic nói trên website CLB. “Cả đội cần nghĩ tích cực. Chúng tôi muốn dành được các danh hiệu vậy nên mỗi người cần phải sẵn sàng. Không khí ở CLB luôn rất tuyệt nhưng vì kỳ World Cup năm ngoái mà chúng tôi đã không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi”.

Tôi đang rất phấn khích cho mùa giải mới nhưng sẽ không để ý đến lịch thi đấu vì tôi luôn sẵn sàng cho bất cứ đối thủ nào. Trận đấu tiếp theo luôn rất quan trọng, vậy nên khi lịch thi đấu được công bố, cả đội sẽ cần tập trung vào trận đấu đầu tiên. Và chỉ nghĩ tới trận đấu tiếp theo khi trận đấu kết thúc”.

Minh Đức