Thứ 4 Ngày 21 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 06 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 238

Ngó lơ Liverpool, Herrera khẳng định vị thế của thành Manchester

Ander Herrera đã có những phát biểu sau khi Manchester được trao danh hiệu thành phố có thành thích thể thao tốt nhất Anh 2018.

Herrera khẳng định vị thế của hai đội bóng thành Manchester. Ảnh: Internet

Trong mùa giải năm nay Manchester United đang phải đối diện với giai đoạn đầu mùa giải rất khó khăn khi họ để thua 2 trong 4 trận đấu và chỉ dành được 6 điểm. Số điểm này chỉ bằng một nửa của Liverpool khi đội bóng phố cảng chưa đánh rơi bất cứ điểm số nào. Và không chỉ vậy, ‘Lữ đoàn đỏ’ được đánh giá là ứng cử viên nặng kí cho mùa giải này.

Tuy nhiên mùa giải năm ngoái lại là một câu chuyện khác khi mà Liverpool chỉ xếp thứ tư. Đứng đầu bảng xếp hạng là á quân Quỷ Đỏ và quán quân Man City với khoảng cách là 19 điểm.

Và theo một nghiên cứu của ESPN và Đại học Bath, thành công đó đã giúp Manchester là thành phố có thành tích thể thao lớn nhất nước Anh vào năm 2018. Danh hiệu này trước đó là của Liverpool nhưng năm nay họ đã tụt xuống vị trí thứ hai.

Khi được phỏng vấn về danh hiệu này, Herrera trả lời: “Hai vị trí hàng đầu đều là của hai đội bóng thành Manchester, và cũng vì thành phố chúng tôi đang có hai huấn luyện viên hàng đầu thế giới”.

“Sân vận động của chúng tôi rất tuyệt vời. Mọi người đều muốn được chơi và tham quan tại đây”.

“Không chỉ vậy, hai đội bóng chúng tôi có rất nhiều sự cạnh tranh”.

Dù có một khởi đầu không tốt nhưng chưa thể biết trước được những gì sẽ diễn ra bởi Mourinho đã có được những danh hiệu của tại Manchester United, điều mà Kloop vẫn chưa thể làm được tại Liverpool.

Vũ Hà