Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Chủ nhật ngày 12 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 238

Ole Gunnar Solskjaer lạc quan về tương lai đội bóng

HLV của Man United mới đây đã có những chia sẻ lạc quan về tương lai đội bóng trước thềm trận đấu khép lại mùa giải 2018/19 với Cardiff.

Solskjaer lạc quan về tương lai đội bóng. Ảnh: Getty Images

Mùa giải này với Man United không thể coi là thành công khi họ không thể lọt vào top 4 đồng nghĩa với việc mất suất dự Champions League năm sau, đội bóng cũng không thể giành được bất cứ một danh hiệu nào. Đã 2 mùa liên tiếp, Quỷ Đỏ đều trắng tay và rõ ràng đây là một điều khiến cho các cổ động viên rất thất vọng.

Trái ngược với sự ảm đạm của Man United thì các đội bóng Anh khác đều có một năm đại thắng, 2 cặp chung kết Champions League và Europa League đều toàn bộ là các câu lạc bộ Anh. Các đội bóng Anh cho thấy sự tiến bộ mạnh mẽ càng làm những cổ động viên Man United lo lắng hơn cho ngày trở lại của đội bóng con cưng.

Tuy nhiên, Solskjaer vẫn tỏ ra lạc quan trước viễn cảnh này:

“Các cổ động viên của chúng tôi hiểu bóng đá và biết rằng các đội đang trong những vòng xoay vào thời điểm này”, Solskjaer nói trong cuộc phỏng vấn trước trận gặp Cardiff.

“Giờ thì nó có thể là một khởi đầu mới của một đội bóng mới và một kỷ nguyên mới”.

“Bạn bước vào mùa giải và muốn những danh hiệu”.

“Chúng tôi có Europa League, là cơ hội để những cầu thủ không thường xuyên thi đấu được đá, chúng tôi cũng có FA Cup và Carabao Cup. Trên thực tế thì chúng tôi sẽ cạnh tranh cho tất cả những danh hiệu đó”.

“Trong giải đấu ngoại hạng, tất nhiên chúng tôi sẽ cạnh tranh, nhưngchúng tôi đủ thực tế để nói rằng chúng tôi đang cạnh tranh với các đội bóng giỏi nhất thế giới”.

Nói về việc có thể thu hẹp khoảng cách với các đội cạnh tranh vô địch , Ole cho hay:

“Tất nhiên chúng tôi phải thu hẹp khoảng cách nhanh nhất có thể, bằng nỗ lực lớn nhất”.

“Jurgen (Klopp) đã nói tuần trước rằng khi anh thắng trận, anh sẽ không thấy mệt và vào những ngày đầu, tháng 1 và tháng 2 với chúng tôi thì đội bóng đã thắng liên tiếp. Vì thế vấn đề là ở sự vào guồng”.

“Tôi đã nói trước đây rồi, khởi đầu mùa giải là rất quan trọng với chúng tôi, nếu chúng tôi có thể vào guồng sớm, tôi chắc rằng đội bóng có thể bắt kịp vài đội khác”.

Bái Dương