Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 12 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 1157

Paul Pogba sẽ ở lại Man United?

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tiền vệ người Pháp đã bộc lộ mối quan hệ thân thiết với HLV Solskjaer và đã giúp cho NHM Quỷ Đỏ thắp lên hy vọng tiền vệ này sẽ ở lại CLB.

Liệu Paul Pogba sẽ ở lại Man United? Ảnh: Internet

Pogba được cho là đang có những liên hệ với Real Madrid và HLV Zidane đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ này. Tuy nhiên Pogba trong buổi phỏng vấn gần nhất lại tiết lộ mình rất thích được làm việc với HLV Solskjaer.

“Ông ấy là một người vui vẻ. Luôn cười và đem niềm vui đến mọi người”, Pogba cho biết trên The Times. “Tôi biết ông ấy được một thời gian rồi và có mối quan hệ rất tốt. Ngay cả khi tôi ở Juventus thì mối quan hệ vẫn còn đó, một người đàn ông tốt với những phẩm chất tuyệt vời”.

“Solsa rất tốt và thân thiện với các cầu thủ. Điều đầu tiên ông ấy làm khi đến là muốn chúng tôi tận hưởng cảm giác chơi bóng. Và đó là chúng tôi đã làm. Những tháng cuối cùng thật sự không tốt, và chúng tôi rõ ràng không thích điều đó. Nhưng tôi nghĩ đó là do ảnh hưởng của những ca chấn thương trong đội hình. Cả đội vẫn đang học hỏi, phát triển và cố gắng quay lại vị trí dẫn đầu. Chúng tôi muốn chơi bóng ở Champions League, vô địch NHA – đó là mục tiêu của CLB. Đó là những gì chúng tôi nhắm đến và là lý do mà Ole quay trở lại đây”.

Minh Đức