Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 490

Paul Pogba: Tôi muốn trở thành một dấu son trong lịch sử bóng đá

Tiền vệ người Pháp mới đây đã nêu ra tham vọng của mình trong đó anh muốn trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới cũng như ghi dấu ấn trong làng bóng đá toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho paul pogba

Pogba mong muốn trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới cũng như ghi dấu ấn trong làng bóng đá. Ảnh: Internet

Pogba đã có một mùa hè thành công với tuyển Pháp khi đóng góp công sức không nhỏ trong chiến thắng của đoàn quân áo Lam ở giải đấu World Cup diễn ra trên đất Nga. Tuy nhiên, đã có một số vấn đề khi anh trở lại câu lạc bộ chủ quản Manchester United. Những lùm xùm bên lề được đồn thổi về mối quan hệ giữa tiền vệ này và HLV Mourinho cũng như phong độ chưa được như mong đợt trên sân cỏ của cá nhân anh cũng như tập thể Quỷ Đỏ khi đội bóng này hiện tại đang xếp thứ 8 ở Premier League đã khiến cho Pogba gặp kha khá rắc rối, nhất là với các phát ngôn của bản thân.

Có những tin tức về việc cầu thủ này mong muốn rời khỏi sân Old Trafford với điểm đến là Barcelona tuy nhiên điều đó vẫn chưa thể xảy ra trong hè.

Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra trong tương lai, nhất là khi gần đây, Pogba lại không giấu diếm tham vọng muỗn đạt tầm cỡ hàng đầu thế giới của mình. Cụ thể khi được tờ Le Figaro hỏi về động lực sau khi lên đỉnh cao cùng tuyển Pháp, cầu thủ này đã chia sẻ:

“Tôi không hài lòng, tôi vẫn còn rất nhiều ham muốn”, Pogba cho biết.

“(Vô địch) Giải ngoại hạng, giải Champions League, giải Euro, và còn trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới nữa”.

Tôi muốn trở thành một dấu son trong lịch sử bóng đá. Tôi cần quyết đoán hơn nữa, để ghi được nhiều bàn hơn nữa”.

Hiện tại, người ta vẫn đang rất quan tâm về mối quan hệ giữa Paul Pogba với ông thầy Jose Mourinho ở Man United. Gần đây nhất, chính HLV người Bồ đã tước băng đội phó của tiền vệ này. Nhiều nghi ngờ đã được nêu ra, song hiện tại mọi thứ vẫn chỉ ở dưới dạng những giả thuyết mà thôi.

Bái Dương