Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 11 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 1590

Phil Babb: Manchester United lúc này như con quái vật xổng chuồng vậy

Cựu hậu vệ của Liverpool tin rằng, HLV Jose Mourinho đang làm tốt việc đưa Manchester United trở lại vị thế ƯCV cho danh hiệu vô địch Premier League, thông qua những màn trình diễn tuyệt vời ở mùa giải năm nay.

HLV Mourinho đang tận hưởng việc các học trò của mình "hạ sát" cả Premier League.

Quỷ Đỏ hiện đang xếp ở vị trí thứ hai trên BXH Premier League với 19 điểm có được sau 7 vòng đấu đầu tiên, đồng thời sở hữu một trong những hàng tấn công lợi hại nhất giải đấu với 22 lần xuyên thủng mành lưới đối phương, trái ngược với hình ảnh chật vật của chính họ mùa giải năm ngoái, với việc để hòa tới 9 trận trên sân nhà.

Cựu hậu vệ CLB Liverpool, Phil Babb tỉn rằng HLV Jose Mourinho chính là người có đóng góp lớn nhất trong thành tích ấn tượng của Manchester United cho đến thời điểm này của mùa giải.

"Những gì Jose đã làm được cho đội bóng này thật không thể tin được. Họ giờ đây bước ra sân cứ như thể muốn ăn tươi nuốt sống đối thủ vậy", Babb chia sẻ trên Sky Sport.

"Họ chẳng có vẻ gì là sợ hãi dù đối thủ là ai, giống như một con quái vật xổng chuồng vậy".

"Có cảm giác càng đá thì họ lại càng mạnh hơn. Tôi nghĩ rằng thật khó cho bất kỳ đội bóng nào muốn cản bước Manchester United ở thời điểm này".

"Tôi tin rằng họ đang đi đúng hướng ở mùa giải năm nay, và cả "hiệu ứng mùa thứ hai" của Jose Mourinho nữa - ông ấy luôn giành chức VĐQG trong năm thứ hai với một đội bóng".

Quỷ Đỏ sẽ có cơ hội nâng cách biệt lên thành 10 điểm với Liverpool, nếu giành chiến thắng ngay trên sân Anfield vào thứ Bảy tuần này.

Anh Tuấn