Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 192

Pogba lên tiếng trần tình vì sao lại có nhiều chỉ trích tới mình

Tiền vệ người Pháp đã chỉ ra nguyên nhân vì sao bản thân mình lại bị chỉ trích nhiều hơn so với các đồng đội tại Manchester United.

Image result for pogba

Pogba lên tiếng trần tình vì sao lại có nhiều chỉ trích tới mình. Ảnh: Internet

Pogba đã nhận được rất nhiều lời khen kể từ khi trở lại Old Trafford hồi tháng Sáu năm 2016 tuy nhiên phong độ của tiền vệ người Pháp đã bị giảm sút đi sau đó và đang vấp phải những chỉ trích từ người hâm mộ cũng như giới chuyên gia.

Và Pogba tin rằng những chỉ trích mà anh nhận về đều không có cơ sở và đó chỉ là những cách mà nhà đương kim vô địch World Cup muốn thể hiện trên sân, từ kiểu tóc mà cầu thủ 26 tuổi khẳng định ‘là một phần và là tính cách của mình trong nhiều năm’.

“Tôi luôn thi đấu như vậy và cảm ơn Chúa, tôi đã vô địch World Cup theo cách như vậy”, Pogba phát biểu trên tờ The Times.

“Từ ngôn ngữ hình thể, từ việc cắt tóc, tất cả những điều này đều nói lên tính cách của tôi. Từ khi tôi còn là đứa trẻ, tôi đã thích chơi như thế. Nhưng điều đó sẽ không có vấn đề gì khi chúng tôi giành chiến thắng”.

“Chỉ khi chúng tôi thua hoặc nếu có màn trình diễn tệ thì mọi chuyện mới trở thành vấn đề”.

Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp cũng cho rằng chính mức phí chuyển nhượng 89 triệu bảng từ Juventus trở về Old Trafford là một trong những nguyên nhân khiến anh nhận về nhiều chỉ trích hơn.

“Tôi trở thành cầu thủ khác chỉ vì việc chuyển nhượng. Bởi đó là thương vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử ở thời điểm đó và bạn sẽ bị đánh giá. Bạn mong đợi nhiều hơn từ mức phí đó. Một trận đấu hay người ta chỉ coi là trận đấu bình thường, một trận đấu hàng đầu sẽ là trận đấu hay”.

“Đó đúng là một khoản tiền lớn, mọi người sẽ nghĩ số tiền lớn như vậy sẽ mang về một tiền đạo vì họ ghi bàn nhiều hơn, chính vì thế đó là lí do lại có tác động lớn tới vậy. Tôi không nghĩ rằng Neymar và Mbappe phải hứng chịu điều đó bởi họ là tiền đạo”.

“Tôi biết điều đó sẽ tới, tôi biết sẽ có tác động lớn nhưng tôi không biết mọi thứ lại tiêu cực đến vậy. Khi tôi kí hợp đồng, tôi không nghĩ lại có nhiều bình luận tiêu cực đến thế”.

“Ngạc nhiên thật, tôi không biết rằng mức giá đó lại khiến mọi người thay đổi tới vậy. Có lẽ họ nghĩ tôi chỉ vì tiền. Nhưng đó không phải tôi, tôi không nhiều tiền đến thế. Tôi cũng không biết lí do gì họ lại chỉ trích nhưng tôi ước mình có thể giúp họ trả lời những thắc mắc”.

Hương Vũ