Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 01 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1391

Pogba lên tiếng trước tin đồn không hạnh phúc tại M.U

Mới đây tiền vệ người Pháp đã dành những tình cảm đặc biệt tới Man United khi tự nhận mình là Quỷ Đỏ.

Bức ảnh cho thấy tinh thần Quỷ Đỏ của Paul Pogba. Ảnh: Instagram

Vẫn chưa duy trì được phong độ ổn định trên sân cỏ, nhưng mới đây Paul Pogba đã chiếm thêm được cảm tình của người hâm mộ Quỷ Đỏ khi post lên mạng xã hội bức ảnh đang thực hiện một cú xoạc bóng với hậu vệ phải thuộc biên chế Manchester City, Benjamin Mendy, với dòng chữ: “Khi chúng ta là đồng đội, nhưng bên trong tôi vẫn là một Quỷ Đỏ”.

Cầu thủ người Pháp đã có một mùa giải khá thăng trầm, phải đối mặt với những chấn thương, bị đưa lên ghế dự bị nhưng đồng thời lại có một vài pha trình diễn chói sáng trong các trận cầu lớn với Man City, Arsenal và Tottenham.

Tuy vậy, vẫn đã có khả nhiều sự lo ngại từ các fan Quỷ Đỏ khi Paul Pogba từ chối phủ nhận về tương lai có thể rời khỏi sân Old Trafford vào mùa hè này. Tuy nhiên tất cả đã thở phào nhẹ nhõm khi trong story trên Instagram gần đây, Paul Pogba đã đăng một bức ảnh đang truy cản Mendy trên sân tập với một dòng chú thích rõ ràng rằng mình vẫn luôn là cầu thủ của Quỷ Đỏ.

Việc không thể duy trì được phong độ đỉnh cao liên tục làm cho khá nhiều người hâm mộ Quỷ Đỏ chỉ trích Pogba mà quên mất rằng chính anh đã lựa chọn “về nhà”, về với sân Old Trafford mặc dù Real đã tiếp cận trước và cũng sẵn sàng trả mức giá kỉ lục cho Juventus. Điều đó cho thấy, đối với Pogba, United là một sự lựa chọn nặng về mặt tình cảm hơn là về tài chính mà các anti fan thường quy kết cho Pogboom.

Mỗi khi United thất bại, Pogba lại phải đối diện với cơn bão chỉ trích từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Điều đó, vô hình chung đã làm lu mờ đi sự quan trọng của anh với đội bóng khi Pogba chính là người nguồn cảm hứng, chỗ dựa, năng lượng và bộ não của cả đội. United luôn chơi tốt khi Pogba đạt cảm hứng tốt nhất và rất dễ thất bại khi Pogba không thể tạo được ảnh hưởng. Trong quá khứ, Morinho luôn có thói quen xây dựng đội bóng theo một “trục dọc” có sẵn và có lẽ, Paul Pogba và David De Gea  chính là hai viên gạch không thể để mất giúp Người Đặc Biệt trong công cuộc tái thiết United.

Minh Đức