Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 07 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 836

Pogba lên tiếng về việc tước băng đội phó

Tiền vệ Paul Pogba đã lên tiếng về việc bị tước băng đội phó tại Manchester United và khẳng định điều đó không ảnh hưởng nhiều tới mình.

Pogba không cảm thấy bị ảnh hưởng về quyết định tước băng đội phó. Ảnh: Internet

Mối quan hệ của Mourinho và Paul Pogba là chủ đề chưa bao giờ hết ‘hot’ đối với truyền thông. Và quyết định táo bạo từ ông thầy người Bồ sau những lùm xùm với học trò người Pháp của mình chính là tước chiếc băng đội phó từ Pogba khiến không ít người phải bất ngờ.

Tuy nhiên mối quan hệ này dường như đã dịu đi, đặc biệt trong buổi họp báo trước trận với Juventus rạng sáng mai, đích thân Mourinho đã lựa chọn Paul Pogba để ngồi trả lời cùng trong buổi họp của mình. Và nhà đương kim vô địch thế giới sẽ trở lại đối đầu đội bóng cũ Juventus.

Khi được hỏi về việc tước băng đội phó, Pogba cũng không tỏ ra khó chịu.

“Nó không ảnh hưởng gì tới tôi. Tôi vẫn được thi đấu và vẫn rất vui. HLV là người sẽ chọn ai là đội trưởng, nếu ông ấy tước băng đội phó đi cũng chả thay đổi điều gì với tôi cả”, Pogba phát biểu trong buổi họp báo cùng ông thầy của mình.

Bên cạnh đó Mourinho cũng làm rõ về mối quan hệ của mình với cậu học trò:

“Báo chí nói một kiểu, Pogba nói theo ý cậu ấy và dĩ nhiên tôi cũng cũng phải đưa ra ý kiến của mình”, Mourinho bổ sung.

“Báo chí thì nói chúng tôi có mối quan hệ khủng khiếp, Pogba thì nói chúng tôi là mối quan hệ điển hình, đơn thuần giữa thầy với trò nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có mối quan hệ khá tốt”.

“Tôi sẽ đặt nó như một mối quan hệ tốt đẹp giữa một huấn luyện viên và cầu thủ”.

Sau trận đấu với Juventus, Mourinho cùng các học trò sẽ tiếp tục bị ‘vắt sức’ trong chuyến làm khách thứ hai trong tuần ở trận derby thành Manchester.

Hương Vũ