Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 1031

Pogba tiếp tục ‘đá xoáy’ Mourinho sau phát ngôn trên tuyển?

Rất nhiều những ý kiến được đưa ra sau lời phát ngôn mới nhất của tiền vệ Paul Pogba khi trở về Pháp thực hiện nhiệm vụ ở tuyển quốc gia – ‘Tôi không cần phải là đội trưởng’.

Pogba tiếp tục có phát ngôn khiến dư luận phải đặt câu hỏi. Ảnh: Internet

Mối quan hệ giữa tiền vệ Paul Pogba và HLV trưởng của Man United, Jose Mourinho vẫn chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng có những tin đồn rạn vỡ sau lùm xùm giữa cặp đôi tai tiếng này. Mới đây nhất ‘dân tình’ lại rộ lên những nghi ngờ sau phát ngôn của tiền vệ người Pháp khi trở về tuyển quốc gia thực hiện nhiệm vụ.

Trả lời với báo giới khi được hỏi liệu nhà đương kim vô địch thế giới có muốn trở thành đội trưởng tuyển Pháp, Pogba đã đưa ra câu trả lời và được tờ Express trích lại.

“Tôi chưa bao giờ thi đấu cho tuyển Pháp chỉ để trở thành đội trưởng cả, được ở đây đã là điều vô cùng lớn lao rồi”.

“Bạn không cần phải nắm băng đội trưởng mới có được tiếng nói, một người lãnh đạo đôi khi không phải là người đeo băng thủ quân đâu”.

“Là người đầu tàu, bạn có thể có tiếng nói trên sân nhưng tôi đã thấy những trường hợp những người có tố chất lãnh đạo họ chẳng cần phải nói nhiều gì cả”.

Chính những phát ngôn này của Pogba đã tạo ra làn sóng nghi ngờ liệu rằng cầu thủ 25 tuổi có đang ám chỉ tới ông thầy của mình sau quyết định tước băng đội phó của Pogba khi anh thẳng thắn chỉ trích chiến thuật của Mourinho.

Tuy nhiên đó chỉ là những quan điểm mà truyền thông đặt ra, chưa có bất kì thông tin nào xác nhận. Trước đó trong trận lội ngược dòng trước Newcastle, Pogba chính là người đưa ra ‘kế sách’ giúp Man United giành thắng lợi bằng việc để anh lùi về phòng ngự và để Fellaini vào sân. Chính sự góp mặt của Fellaini cùng màn tỏa sáng của Mata, Martial và Sanchez đã đem tới cho thầy trò Jose Mourinho, đặc biệt cho nhà cầm quân người Bồ chiếc ‘phao cứu sinh’ trước làn sóng chỉ trích từ truyền thông.

Hương Vũ