Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 07 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 1088

Pogba tiết lộ lí do thực sự rời Juventus để đầu quân lại cho Man United

Tiền vệ Paul Pogba khẳng định anh không hề hối tiếc về việc rời Juventus để đầu quân cho Manchester United.

Pogba cảm thấy hạnh phúc về quyết định của mình. Ảnh: Internet

Pogba sẽ có dịp trở về đội bóng cũ của mình sau hai năm tới thi đấu cho Old Trafford với bản hợp đồng kỉ lục tới 89 triệu bảng. Và tiền vệ người Pháp đã lên tiếng trước thương vụ chuyển nhượng đình đám giữa Juventus và Man United mùa hè năm 2016.

“Tôi có buồn không ư?”, Pogba trả lời câu hỏi từ phóng viên trong buổi họp báo trước trận giữa Juventus và Manchester United.

“Không, tôi rất vui là khác. Như tôi đã nói, một lần nữa, tôi rất vui khi được khoác lên mình chiếc áo đấu, rất vui khi trở lại United, mặc chiếc áo này, chơi cho đội bóng này, chơi cho câu lạc bộ hàng đầu”.

“Chúng tôi biết mọi thứ vẫn tiếp diễn. Trên sân cỏ, tôi luôn vui vẻ, luôn nở nụ cười, chiến đấu cùng đồng đội và cho những người hâm mộ. Đó là những gì tôi làm và thực sự hạnh phúc khi được làm điều đó”.

“Trở lại United là lựa chọn của tôi. Khi đó Juventus đang ở Champions League và United thì thi đấu tại Europa League”.

“Vì vậy tôi biết, trước hết tôi sẽ không được chơi ở đấu trường Champions League nhưng vẫn rất hạnh phúc. Tôi đã lựa chọn và không hề hối hận chút nào. Tôi biết, United trong vài năm qua không đạt được như kì vọng, nhưng tôi trở lại là để giúp United giành lại ngôi đầu, vì vậy chúng tôi vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình này”.

“Toàn đội đã đặt ra rất nhiều mục tiêu, vì thế, với tôi mà nói, không hề có chút hối tiếc nào. Tôi rất vui khi trở lại, khoác áo và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở lại với những điều tốt nhất”.

Mặc dù khởi đầu tệ hại ở mùa giải này, tuy nhiên Pogba cho rằng toàn đội vẫn cố gắng để chiến đấu tới cùng.

“Rõ ràng chúng tôi muốn giành danh hiệu, đó là điều chắc chắn. Mùa giải đầu tiên chúng tôi đã giành được ba danh hiệu. Còn mùa giải này chưa kết thúc, hãy cùng chờ tới cuối”.

Hương Vũ