Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 05 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1079

Pogba: Tôi không khóc trên truyền thông khi bị ốm

Ngôi sao người Pháp đã đưa ra những lý giải về nguyên nhân mình không được ra sân trong một số trận mà theo đó, tiền vệ này đã bị nhiễm virus. Tiền vệ này cũng phủ nhận thông tin mình sẽ đến PSG mặc dù thừa nhận rằng mình đã không nói chuyện nhiều với Jose Mourinho.

Pogba đã không đạt được kỳ vọng trong mùa vừa qua. Ảnh:Reuters

Paul Pogba trên thực tế đã không đạt được kỳ vọng mùa giải này. Cầu thủ từng là người phá kỷ lục giá trị chuyển nhượng vừa có một mùa giải khó có thể nói là thành công khi vắng mặt đến 2 tháng hồi đầu mùa và sau đó có giai đoạn còn mất vị trí trong đội hình của Jose Mourinho. Rõ ràng, vấn đề về vai trò của Pogba ở Man United hiện tại vẫn rất được quan tâm, cho dù mùa giải đã kết thúc khá lâu.

Khi được hỏi rằng liệu mình có phải một “câu đố” cho các huấn luyện viên, Pogba đã trả lời trên tờ France Football như sau:

“Tôi chẳng biết được – anh có thể sẽ phải đến và xem xét với họ thôi”.

“Đó là đội bóng, huấn luyện viên sẽ phải đưa ra những lựa chọn của ông ấy. Nếu ông ấy nghĩ rằng ông nên đưa tôi lên ghế dự bị bởi vì tôi không đủ tốt hoặc ông muốn thay đổi hệ thống (chiến thuật), thì đó là lựa chọn của ông ấy thôi. Năm nay, tôi đã phải ngồi ghế dự bị rồi”.

“Vì sao à? Tôi đã bị chấn thương. Rồi sau đó tôi dính Virus. Khi đá với Newcastle, tôi đã bị thay ra, tôi bị dính Virus và còn chẳng thể thở được. Chẳng ai biết điều đó, chỉ những người trong nội bộ, tôi, bác sĩ và tôi đã không khóc lóc trên truyền thông để nói rằng mình không khỏe”.

Khi được hỏi về tương lai liệu có đến với Paris Saint-Germain hay không, tiền vệ của tuyển Pháp cho hay:

“Tôi vẫn đang ở Manchester, tôi có hợp đồng vào lúc này. Tất cả những thứ khác chỉ là những lời nói thôi. Thế đấy. Tôi đang tập trung vào World Cup”.

“Luôn là tốt nếu như được chơi cùng với các cầu thủ vĩ đại. Nhưng nó không có nghĩa rằng tôi muốn đến đó”.

Pogba đã cho biết thêm về bản thân mình, tình trạng hiện tại và hướng phát triển trong tương lai, trong đó có đề cập đến quả bóng vàng như một điều chưa thể nghĩ đến ngay lúc này:

“Có những việc vẫn cần phải làm”, Pogba khẳng định.

“Tôi phải ổn định hơn nhiều nữa, giỏi hơn. Vào lúc này đây, tôi chẳng thể nói về quả bóng vàng. Tôi phải giỏi hơn nữa và hơn nữa. Hãy lấy một ví dụ về nhạc trưởng Iniesta. Anh ấy là một người dẫn dắt của đội anh ấy nhưng anh ấy không thể được đánh giá dựa trên số bàn mà mình ghi được. Tôi ghi được 9 bàn còn anh ấy chỉ có 6 thôi”.

“Chúng ta sẽ nói về điều gì? Đó là một mùa giải tốt phải không Paul? Chúng ta luôn nói rằng nó là chưa đủ. Nhưng, về cơ bản thì vai trò của tôi không phải là ghi bàn. N’Golo Kante chẳng hạn, liệu anh có thể phán xét anh ta dựa trên số bàn hay kiến tạo không? Tất nhiên là không rồi”.

Mới 25 tuổi và còn rất nhiều thời gian để phấn đấu, Pogba cho thấy sự quyết tâm của bản thân:

“Sự nghiệp của tôi vẫn chưa kết thúc, tôi không thể nói điều đó ngay bây giờ. Có những việc cần được hoàn thành. Tôi hy vọng sẽ tiến bộ và giỏi hơn, giành được nhiều danh hiệu nhất có thể. Giờ đây thì tôi đang chưa ở vị trí mà tôi muốn hướng đến”.

Bái Dương