Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 30 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 536

Redknapp: Rashford nên tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn

Cựu cầu thủ Liverpool, Jamie Redknapp mới đây đã khuyến khích Marcus Rashford nên tìm kiếm một môi trường khác để có thể ra sân nhiều hơn sau khi Alexis Sanchez chuyển đến Manchester United.

Tiền đạo tiềm năng 20 tuổi này hiện đang gặp vấn đề trong khâu ghi bàn khi bàn thắng cuối cùng của anh đã là từ đầu tháng 12 năm ngoái trong thất bại trên sân nhà trước Manchester City ở giải ngoại hạng. Gần đây, thậm chí anh còn không thường xuyên được thi đấu khi mới chỉ có 2 lần được xuất phát từ đầu trong đội hình kể từ đầu năm 2018.

Và với sự xuất hiện của Alexis Sanchez, người đã được xuất phát bên cánh trái trong trận đấu với Yeovil Town cuối tuần vừa rồi trong khuôn khổ vòng 4 cúp FA, Rashford nhiều khả năng sẽ phải thường xuyên làm quen với băng ghế dự bị trong phần còn lại của mùa giải.

Rashford được khuyên nên đi tìm bến đỗ mới để có thêm nhiều cơ hội thi đấu (Nguồn: Internet)

Mới đây, chia sẻ trên kênh Sky Sport, cựu cầu thủ Liverpool, Jamie Redknapp đã khuyên cầu thủ này nên tìm một câu lạc bộ mới để có nhiều cơ hội thi đấu hơn:

“Tôi chỉ nghĩ đến cảm giác của những cầu thủ như Marcus Rashford” Redknapp nói,

“Họ đang trên đà đi xuống và có lẽ đang tự hỏi mình rằng đâu là nơi phù hợp với mình”.

“Những đội khác ở giải ngoại hạng hiện tại cũng có những cầu thủ như vậy song tôi vẫn cảm thấy rất tiếc nuối khi ai đó như Marcus Rashford nghĩ rằng “đây là một con đường cụt nữa cho bản thân mình”. Anh ấy cần phải đi đến cùng của nó”.

“Điều đó là không tốt cho sự tự tin của bản khi ngày ngày vẫn ra sân tập luyện và vẫn nghĩ rằng “Mình sẽ chẳng được thi đấu vào thứ Bảy này””.

“Và anh ta là một tài năng lớn, chẳng cần nghi ngờ gì nữa. Tôi đã từng nói chuyện với những cầu thủ đã được triệu tập lên tuyển Anh cùng với anh ta và họ cũng cho rằng họ ấn tượng với anh ấy tương tự như bất kỳ ai khác trong đội”.

“Anh ta có lẽ chỉ cần đến đâu đó khác và chơi bóng ở đó. Điều đó thật đáng xấu hổ (Việc không có cơ hội cho cầu thủ trẻ) nhưng đó là bóng đá ngày nay”.

Bái Dương