Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 12 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 94

Romero: Chúng tôi sẽ hướng tới các trận derby và xem xem đội đầu tiên mình đối mặt là ai!

Thủ thành Sergio Romero đã sẵn sàng mùa giải thứ năm của mình trong màu áo Manchester United.

Image result for sergio romero

Romero đã có những chia sẻ của mình về lịch thi đấu của Manchester United. Ảnh: Internet

Thủ thành người Argentina đã dành thời gian của mình trả lời phỏng vấn trên trang chủ của Man United về lịch thi đấu của Manchester United trong mùa giải mới.

Khi nhìn thấy lịch thi đấu, có trận đấu nào mà bạn ngay lập tức chú ý tới không, như trận đấu với Manchester City hay Liverpool chẳng hạn?

Không, điều đầu tiên mà tôi chú ý chính là ai là đội bóng đầu tiên chúng tôi đối mặt cùng, trận đầu tiên của mùa giải bởi đó là ngày mà chúng tôi phải có khởi đầu ‘đầu xuôi đuôi lọt’ về cả thể chất, tinh thần. Và sau đó chúng ta sẽ hướng tới các trận derby, khi đối đầu Man City trên sân nhà và cả sân khách hoặc cả Liverpool hay Arsenal. Tôi nghĩ điều đầu tiên mà mọi người nhìn vào là khi nào chúng tôi sẽ đối đầu các đội bóng lớn.

Giai đoạn nào trong mùa hè để bạn bắt đầu lại bản thân mình và hứng thú nhất trong mùa giải mới?

Sau hai tuần đầu của tour du đấu tiền mùa giải, bởi điều này thường rất dài, khi đó bạn đã xa nhà một thời gian dài, rất nhiều thời gian không được bên cạnh vợ con. Nhưng tất nhiên bạn biết rằng khi trở về nhà, bởi Premier League sắp sửa bắt đầu.

Khi chỉ còn một tuần hoặc năm ngày nữa, tôi nghĩ đó là khoảnh khắc mà bạn thực sự bắt đầu xử lí mọi thứ mà bạn đã làm trong giai đoạn tiền mùa giải, nghĩ về trận đấu đầu tiên.

Khi bạn bước vào kì nghỉ, bạn có làm gì liên quan tới đá bóng hay hoàn toàn ‘tắt chế độ’?

Tôi dừng lại các hoạt động đó chứ! Khi tôi bước vào kì nghỉ, thường thì tôi không chơi bóng, hoặc nếu có chơi chỉ có chơi với rất ít bạn bè của mình. Nhưng khi đó tôi thích chơi bóng rổ cùng với vợ, một đấu một và những trò chơi kiểu vậy. Vì vậy mà tôi thích chơi bóng rổ trong mỗi kì nghỉ của mình.

Nhưng nếu có những giải đấu như EURO hay bất kì giải đấu nào đang diễn ra, nếu có thể xem các trận đấu thì tôi sẽ xem.

Điều gì mà bạn thích nhất trong ngày đầu tiên trở lại tập luyện tại khu phức hợp Aon và bạn có gặp lại tất cả các huấn luyện viên hay các đồng đội của mình hay không?

Tôi nghĩ điều tuyệt nhất khi bạn quay trở lại chính là việc được gặp lại với những người bạn đã dành cả năm bên họ, những người mà bạn đã rất thân thiết trong những năm qua. Thông thường các đội bóng thường không có sự thay đổi nhiều, chỉ có một vài cầu thủ tới, một vài cầu thủ rời đi nhưng chúng tôi đã biết nhau trong ba, bốn năm rồi. Và thật tuyệt khi được quay trở lại cùng nhau, được gặp lại nhau và bắt đầu hướng về tương lai.

Chúng tôi biết mình còn một mùa giải khó khăn trước mắt với những mục tiêu mới, hay đơn giản là cả đội muốn một mùa giải tốt hơn so với trước. Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm quan trọng để bắt đầu một mùa giải tốt đẹp.

Bạn nghĩ gì về việc có kì nghỉ đông vào tháng Hai tới, lần đầu tiên ở nước Anh?

Image result for sergio romero baseball

Khách quan mà nói, điều đó thật tốt và rất quan trọng. Tôi đã thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan, ở đó chúng tôi có trận đấu cuối cùng củ mùa giải vào 23 tháng Mười Hai và trở lại tiếp tục thi đấu vào ngày 24 tháng Một. Trong tháng đó, chúng tôi có 10 tới 12 ngày để nạp lại năng lượng trong nửa sau của mùa giải.

Ở Ý thì có một vài ngày ít hơn 12 ngày, khoảng tám hay chin ngày gì đó. Thật tốt khi bạn được nghỉ ngơi một chút, bởi bạn có thể được nạp lại năng lượng, để tâm trí nghỉ ngơi một chút và sau đó tập trung vào giai đoạn sau của mùa giải. Đó là giai đoạn nước rút và quan trọng nhất. Đôi bóng phải đầy đủ thể lực 100% để giành được kết quả tốt nhất trong cuối mùa giải.

Cuối cùng, bạn có muốn gửi thông điệp cho người hâm mộ trước mùa giải mới hay không?

Thông điệp của tôi vẫn giống như mọi khi, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để tốt hơn mùa giải trước. Năm nay chúng tôi đã không giành được danh hiệu nào cả, mùa tới chúng tôi muốn có một chiếc cúp, đưa câu lạc bộ lên vị trí cao nhất có thể. Bạn đã quen với việc chúng tôi giành danh hiệu và ăn mừng. Và chúng tôi cũng muốn điều này được xảy ra nữa: tiếp tục ăn mừng và tiếp tục chiến thắng, cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể.

Hương Vũ