Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 27 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 694

Sir Alex nói chuyện với PCT Ed Woodward về cách điều hành CLB

Theo Daily Star, vị HLV huyền thoại này đã nói chuyện với PCT Ed Woodward sau trận đấu kỉ niệm với Bayern Munich và muốn vị PCT này điều hành CLB giống với chính đối thủ.

Sir Alex nói chuyện với PCT Ed Woodward về cách điều hành CLB. Ảnh: Internet

M.U đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng, xếp thứ 6 ở giải NHA, thất bại trong việc dành một vé tham dự Champions League và trắng tay trên mọi mặt trận. HLV Solsa sẽ đứng trước một núi nhiệm vụ vô cùng khó khăn để tái thiết CLB và PCT Woodward cũng đang cảm nhận được sức nóng khi cách điều hành CLB của ông chỉ đem lại những lợi ích kinh tế chứ không có giá trị chuyên môn cho Quỷ Đỏ

Các nguồn tin cho biết Sir Alex đã không hề can thiệp vào các quyết định của CLB từ khi giải nghệ, tuy nhiên chính PCT Woodward đã phải nói chuyện và xin lời khuyên từ vị thuyền trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử CLB. Sir Alex đã lấy chính Bayern làm ví dụ và bảo Ed Woodward nên học hỏi từ hình mẫu đấy, khi CLB có sự kết hợp giữa những người ngoài chuyên môn lẫn những cái tên kỳ cựu của CLB như là Uli Hoeness và Karl-Heinz Rumenigge trong ban điều hành.

“Bayern là một CLB vĩ đại”, Sir Alex phát biểu sau trận đấu. “CLB có một nền tảng vững chắc, có những cựu cầu thủ trong ban điều hành, như là Uli Hoeness và Karl-Heinz Rumenigge. Họ có cách để điều hành CLB rất tốt và đó là lý do họ đang thống trị ở giải quốc nội”.

Minh Đức