Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 143

Smalling ấn tượng với sức trẻ từ các cầu thủ cấp học viện của Man United

Trung vệ Chris Smalling đã rất ấn tượng về màn trình diễn của các cầu thủ trẻ của Man United khi họ có cơ hội tập luyện với đội một trong tuần này.

Kết quả hình ảnh cho smalling goal 2018

Smalling hết sức ấn tượng với các cầu thủ trẻ. Ảnh: Internet

Premier League tạm nghỉ ngơi hai tuần để các cầu thủ trở về tuyển quốc gia làm nhiệm vụ. Chính vì vậy đây là cơ hội để các cầu thủ ở cấp học viện có cơ hội lên tập luyện cùng các cầu thủ đội một. Và các ‘mầm non’ của Manchester United đã thể hiện rất xuất sắc và nhận được những lời khen của trung vệ Chris Smalling, người cho rằng đây là cơ hội để họ trải nghiệm cùng đội một và tiếp tục công việc của mình ở khu phức hợp đào tào Aon.

“Thật tuyệt khi thấy được năng lượng dồi dào của các cầu thủ trẻ”, số 12 của Man United phát biểu với phóng viên Mark Sullivan của MUTV.

“Nó nhắc nhớ cho bạn về một thời trẻ của mình, thời bạn luôn khao khát được thi đấu cùng đội một. Chúng tôi có rất nhiều tài năng trẻ và thật vui khi trong đội sở hữu điều đó. Phải có ít nhất bảy, tám hoặc chín cầu thủ trẻ”.

“Một lần nữa chúng ta sẽ tập luyện cùng nhau vào ngày mai – Toàn đội sẽ chuẩn bị bước vào cuộc chiến lớn và đó là cơ hội để các cầu thủ có thể hiện để được đôn lên đội một”.

Mười một cầu thủ chuyên nghiệp của Man United đã trở lại tuyển quốc gia để làm nhiệm vụ tuy nhiên vẫn còn các cầu thủ ở lại Carrington tập luyện để chuẩn bị cho những trận cầu sắp tới, trước mắt là trận đấu với Chelsea vào ngày 20 tháng Mười.

“Tuần này là những hoạt động nhỏ nhưng căng thẳng hơn. Ví dụ có khá nhiều trận đấu nhỏ được tổ chức trong ngày hôm qua. Chúng tôi sẽ chia nhỏ theo kiểu bóng ba người, bốn người hay năm người một đội và nó sẽ tạo ra sức ép, căng thẳng hơn. Tuần đó chỉ hướng tới một trận đấu bởi rõ ràng bạn cần tập luyện nhiều hơn”, Smalling cho biết về những bài tập trong kì nghỉ quốc tế.

“Hôm nay chúng tôi đã làm được nhiều việc với lối đá một đối một, hai đối hai và những trận đấu nhỏ như thế, nhưng nó thực sự hiệu quả cho thể lực để tăng cường khi có hai trận đấu trong một tuần”.

“Bạn phải tập luyện khá thường xuyên trong tuần và sau đó – tùy thuộc vào lịch thi đấu ra sao – đôi khi bạn sẽ có thứ Bảy hoặc Chủ Nhật cuối tuần để tận hưởng và sau đó bắt đầu tập luyện vào thứ hai để đối đầu Chelsea. Nếu trong tuần tập luyện chăm chỉ rồi thì cuối tuần bạn sẽ được nghỉ”.

Man United sẽ còn hơn một tuần nữa để bắt đầu cuộc chiến dài hơi với Chelsea, Juventus và tiếp theo đó là đại kình địch Manchester City.

Hương Vũ