Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 12 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 178

Smalling: Mùa giải sẽ trọn vẹn hơn nếu vô địch FA cup

Trung vệ Chris Smalling khẳng định toàn đội có thể hài lòng mùa giải này nếu giành chiến thắng ở trận chung kết FA Cup với Chelsea, nâng cao chiếc cúp vô địch duy nhất của mùa giải.

Smalling sẽ cùng đồng đội giành chiếc cúp cuối cùng trong mùa giải này. Ảnh: Internet

Quỷ Đỏ đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vị á quân Premier League mùa này sau khi có trận hòa với West Ham thứ Sáu vừa qua. Và trung vệ người Anh khẳng định nhiệm vụ bảo vệ ngôi vị thứ hai tại Premier League đã hoàn thành và phải chuyển hướng sang mục tiêu tiếp theo – giành chức vô địch FA Cup.

Nhiệm vụ đã hoàn thành, chúng tôi biết toàn đội đã giành chắc chắn ngôi vị thứ hai ở mùa giải này”, Smalling phát biểu với tờ Sky Sports.

“Chúng tôi đã thi đấu với sơ đồ ba hậu vệ ở một vài trận đấu ở mùa giải này và toàn đội cũng có thể chơi được cả hai đội hình như thế. Thật tốt khi chúng tôi đã giữ được điều này. Nếu bạn hoàn thành được vị trí thứ hai và giành được danh hiệu FA Cup này nó sẽ cho chúng tôi cảm giác tuyệt hơn”.

Quỷ Đỏ chỉ còn một trận đấu cuối cùng với Watford Chủ Nhật tuần này trên sân nhà và sẽ đối đầu với Chelsea tại thánh đường Wembley trong trận chung kết FA Cup vào ngày 19 tháng Năm.

Hương Vũ