Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 16 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 171

Solskjaer cẩn trọng vạch ra tương lai cho các cầu thủ trẻ cấp học viện

HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định sẽ cẩn thận vạch rõ tương lai của các cầu thủ trẻ trong câu lạc bộ trong mùa giải gần nhất.

Solskjaer cẩn trọng vạch ra tương lai cho các cầu thủ trẻ cấp học viện. Ảnh: Internet

Một số thành viên của U23 có thể sẵn sàng được gửi đi ‘tu nghiệp’ tuy nhiên vẫn có thể gây ấn tượng đối với HLV Solskjaer để nhận một chiếc vé lên thi đấu cùng đội một. Và nhà cầm quân người Na Uy hi vọng có thể tạo cơ hội cho các tài năng trẻ bằng cách vạch ra tương lai cũng như theo dõi sát sao các cá nhân.

“Thật tuyệt khi ho đã trải qua một mùa giải trọn vẹn và được thi đấu, nhưng có lẽ đây là nơi tốt nhất để các cầu thủ tới, được tập luyện với các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Solksjaer phát biểu trên MUTV.

“Ở môi trường này, chúng tôi đã có lịch sử về việc xây dựng các cầu thủ trẻ và có vô số những kinh nghiệm về các cầu thủ được ra mắt trong một năm và trở lại đầy mạnh mẽ. Hãy xem chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định thế nào cho các cậu bé này nhưng nhìn chung hầu hết họ có thể ở lại đây và được trao cơ hội trong mùa giải mới”.

“Tôi thích xem những cầu thủ trẻ thể hiện, muốn họ phô diễn bản thân. Muốn thấy được điều đó khi họ thi đấu tại Old Trafford và để xem ai thể hiện bản thân theo cách đúng đắn nhất mà không quá phô trương. Uốn nắn, cân bằng từ khi còn trẻ rất tốt, bạn biết mà”.

“Tôi không muốn đánh giá ai đó dựa trên vài trận đấu nhưng đôi khi nếu bạn bị dẫn trước 0-5 hay 0-1 đi nữa, tôi muốn thấy được bản năng trong họ, muốn họ làm những điều tương tự, những điều đúng đắn, không những cho cả họ mà cho cả đội. Nếu bạn đã làm được điều đó ở tuổi 16 hay 17 thì bạn sẽ có khi được vào đội một”.

Hương Vũ