Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 11 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 390

Solskjaer tiết lộ cuộc gặp với Avram Glazer

Vị HLV tạm quyền của Quỷ Đỏ đã có cuộc gặp với chủ tịch CLB sau chiến thắng trước Fulham.

Kết quả hình ảnh cho Avram Glazer solskjaer

Vị HLV tạm quyền của Quỷ Đỏ đã có cuộc gặp với chủ tịch CLB sau chiến thắng trước Fulham. Ảnh: Internet

Đó đã là trận bất bại thứ 11 và chiến thắng thứ 10 của Quỷ Đỏ dưới thời Solskjaer. Vị HLV người Nauy đang được cân nhắc cho một công việc chính thức và cuộc gặp gỡ giữa vị HLV này với Glazer và Ed Woodward có thể liên quan tới chuyện này.

“Phải tôi đã nói chuyện với ông ấy”, Solskjaer cho biết. “Ông ấy đã tới phòng thay đồ, mọi người đều rất vui vẻ sau chiến thắng còn về vấn đề tôi nói chuyện với ai và chủ để gì thì có lẽ không cần thiết để nói!”.

Với chiến thắng này và trận thua của Chelsea, M.U đã chính thức lọt vào top 4 lần đầu tiên trong mùa giải năm nay/

“Việc lọt vào top 4 là một điều ấn tượng”, Solskjaer tiếp tục. “Nhưng vẫn còn nhiều trận đấu trước mắt, mà đầu tiên là Liverpool, chúng tôi cần phải tập trung. Hãy chắc chắn chúng tôi giữ được vị trí này và chúng tôi có thể làm được điều đó với một vài sự giúp đỡ, nhưng trước tiên chúng tôi vẫn cần tin vào bản thân và hiểu rõ những đội khác có thể làm gì”.

Solskjaer cũng cho biết chiến thắng trước Fulham là một bước chuẩn bị tốt trước trận thư hùng với Chelsea.

“Chúng tôi đã lép vế trong 10 phút đầu tiên, Fulham đã có những pha phản công tốt, cùng những cơ hội trong vòng cấm nhưng sau khi có bàn thắng mở tỉ số thì cả đội đã chơi tốt trong 80 phút còn lại. Đây là một đội hình khá tốt và chứng tỏ cơ hội ra sân được chia đều cho tất cả mọi người. Phải có niềm tin vào các cầu thủ và tôi sẽ phải đau đầu lựa chọn ra những cái tên cho đội hình xuất phát. Đã có khá nhiều cầu thủ chơi tốt trong trận đấu vừa qua”.

Minh Đức