Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 05 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 840

Steve Bruce: Không ai phù hợp hơn Mourinho để đưa Man Utd về lại đỉnh cao

Chia sẻ với Talksport mới đây, huyền thoại Steve Bruce đã nói về vị chiến lược gia của Manchester United.

Trong những ngày gần đây, dư luận một phen nổi sóng khi hàng loạt thông tin xuất hiện về việc Man United không muốn tiếp tục làm việc cùng Jose Mourinho. Hoặc vị chiến lược gia người Bồ muốn rời khỏi cương vị ở sân Old Trafford…

Thế nhưng, đó cũng chỉ là những tin đồn thất thiệt và chưa biết rõ độ uy tín ra sao. Mourinho hiện vẫn đang làm tốt công việc và thành tích của Man United ở mùa giải này không hề tồi. Vậy nên chẳng có lý do gì để BLĐ nói lời chia tay với người được xem là phù hợp nhất với bối cảnh của đội bóng hiện tại.

Chia sẻ với Talksport mới đây, cựu huyền thoại Steve Bruce của sân Old Trafford đã đề cập đến vấn đề nay: “Tôi là fan thực thụ của Mourinho”. Bruce chia sẻ. “Với những gì mà Mourinho đã đạt được trong vòng 15 năm qua, không ai muốn ông ấy phải rời khỏi cương vị ở Old Trafford”.

“Mourinho là một HLV xuất sắc. Tại sao lại chỉ trích ông ấy nhỉ? Thật không thể tin được. Mùa giải năm ngoái, Man United có được 3 danh hiệu quan trọng. Vậy nên chỉ cần kiên nhẫn với Mourinho, Quỷ Đỏ sẽ trở lại với thành công”, Bruce khẳng định.

Dương Nguyễn