Thứ 5 Ngày 20 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 17 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 529

Tiết lộ chiến thuật của Mourinho trước hai trận đấu quan trọng

HLV Jose Mourinho đã tiết lộ chiến thuật của mình sẽ để một số cầu thủ nổi bật trong trận đấu với West Brom cuối tuần trước thi đấu trận bán kết quan trọng với Tottenham cuối tuần này.

Nếu thi đấu tốt trước Bournemouth, các cầu thủ sẽ có cơ hội điền tên vào đội hình vòng bán kết với Tottenham. Ảnh: Internet

Theo đó một số cầu thủ có phong độ không ổn định sẽ phải ngồi trên băng ghế dự bị và nhường chỗ cho các cầu thủ khác ở lượt trận Premier League với Bournemouth và bán kết FA Cup với Tottenham. Pogba dường như sẽ chắc một suất trên băng ghế dự bị.

Giải thích về nguyên nhân để một số cầu thủ trong trận đấu với West Brom lên băng ghế dự bị, chiến lược gia người Bồ cho biết:

“Xoay tua đội hình là từ không đúng lắm”.

“Nếu một cầu thủ thi đấu bùng nổ ở trận đối đầu với Bournemouth [vào thứ Tư] này thì cậu ấy sẽ được thi đấu ở vòng bán kết”.

“Do vậy mà dùng từ xoay tua không phù hợp bởi nó chỉ đơn thuần là để một cầu thủ đã thi đấu với Bournemouth sẽ được nghỉ ngơi và thay vào bằng một cầu thủ khác trong trận bán kết với Spurs mà thôi”.

“Vì vậy đây chính là cơ hội để các học trò của tôi giành lấy một suất đá chính trong đội hình đối mặt với Tottenham. Một số cầu thủ không đạt được phong độ ở trận đấu ngày mai thì họ cũng không có tên trong đội hình với Spurs sắp tới”.

Thầy trò Jose Mourinho sẽ phải hành quân tới lãnh địa Vitality của Bournemouth rạng sáng ngày thứ Năm tới đây trước khi tới Wembley đối đầu với Tottenham ngày Chủ Nhật.

Phát biểu của chiến lược gia người Bồ trước trận chính là đòn cảnh báo tới các học trò của mình, lối chơi sẽ quyết định tất cả chứ không dựa vào cái mác chuyển nhượng:

“Các tiêu chí để một huấn luyện viên chọn đội hình là gì?”

“Tôi chỉ có duy nhất một tiêu chí, đó là cách thi đấu. Chả lẽ tôi lại đi chọn một cầu thủ có giá chuyển nhượng cao, tiền lương ngất ngưởng hay cho một cầu thủ điển trai vào thi đấu?”, Mourinho cho biết.

“Cách duy nhất để lọt vào đội hình của tôi là màn trình diễn của bạn phải như thế nào”.

Hương Vũ