Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 11 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 192

Tiết lộ lí do Juan Mata kí hợp đồng với Manchester United

Tiền vệ Juan Mata đã có những chia sẻ của mình về quyết định đặt bút kí hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford trong hè này.

Tiền vệ Juan Mata đã có những chia sẻ của mình về quyết định đặt bút kí hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford trong hè này. Ảnh: Internet

Theo đó, thỏa thuận sẽ giữ chân tiền vệ người Tây Ban Nha ở lại tới tháng Sáu năm 2021 kèm theo điều khoản tự động gia hạn một năm. Và Mata đã có những tiết lộ xung quanh lí do kí hợp đồng với đội bóng áo đỏ.

“Điều đầu tiên là cảm giác thuộc vệ câu lạc bộ này. Tôi nghĩ đó là điều rất đặc biệt và độc đáo”, Mata phát biểu trên MUTV trong cuộc phỏng vấn độc quyền từ Perth, Úc, nơi cả đội đang có tour du đấu mùa hè.

“Chúng ta biết rằng có ba hay bốn câu lạc bộ lớn trên thế giới hoặc ở châu Âu, United là một trong số đó”.

Tôi đã ở đây hơn năm năm một chút và tôi nhận ra cổ động viên họ tuyệt vời như thế nào ngay cả trong những thời khắc khó khăn và tôi muốn ở lại, muốn dấn thân vào câu lạc bộ, tiếp tục cống hiến, tiếp tục cháy hết mình trong màu áo đỏ này và gắng hết sức mình”.

Mata đã cùng Man United giành được các danh hiệu UEFA Europa League, Emirates FA Cup và EFL Cup tại Old Trafford và vẫn tiếp tục hi vọng sẽ có thêm nhiều chiếc cúp bạc hơn trong bộ sưu tập của mình.

Hương Vũ