Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 03 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 575

Tiết lộ: Man City từng vồ hụt Sanchez với số tiền lên đến 60 triệu bảng

Tiết lộ với tờ Metro mới đây, HLV Arsene Wenger cho biết đáng ra Alexis Sanchez đã là người của Man City nếu như BLĐ Arsenal không từ chối mức giá 60 triệu bảng.

Hồi kỳ CN mùa hè năm ngoái, Alexis Sanchez rục rịch ra đi khi không còn mấy mặn mà với việc gắn bó cùng Arsenal. Và trong những ngày cuối cùng, anh đã ở rất gần với việc tái hợp cùng người thầy cũ Pep Guardiola ở sân Etihad.

Tuy vậy, ở thời điểm cuối, tình thế bất ngờ xoay chuyển khi Arsenal quyết tâm không bán ngôi sao sáng giá nhất của mình, khiến không ít người bất ngờ. Theo lời tiết lộ của HLV Arsene Wenger vào ngày hôm nay, Alexis Sanchez đáng ra đã là người của Man City khi đội bóng này yêu cầu mức giá lên đến 60 triệu bảng để đổi lấy 1 năm hợp đồng còn lại của cầu thủ người Chile.

Tuy vậy, ở thời điểm cuối cùng, Arsenal lại không tìm được người thay thế. Cụ thể, “Pháo thủ” đã thất bại trong việc chiêu mộ Thomas Lemar, do đó quyết định không bán Sanchez ở phút cuối và cuộc giao kèo này chính thức đổ bể.

Ở kỳ CN mùa Đông, Man City quay lại với thương vụ, nhưng mức giá mà “thiếu gia” thành Manchester đưa ra đã không còn cao như trước. Những tưởng Sanchez sẽ không thoát khỏi tay Guardiola, rất bất ngờ khi Manchester United nhảy vào cạnh tranh và phần còn lại tất cả đều đã rõ.

Dương Nguyễn