Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 524

Timothy Fosu-Mensah quyết tâm tiến bộ

Hậu vệ trẻ triển vọng người Hà Lan Timothy Fosu-Mensah mới đây đã thể hiện những quyết tâm của mình nhằm tiến bộ hơn nữa trước khi trở lại Manchester United.

Cầu thủ này đã bày tỏ sự thích thú khi thường xuyên được cọ xát trong môi trường giải ngoại hạng với Crystal Palace. Anh đánh giá cao việc được làm việc cùng một HLV lão luyện như Roy Hodgson và tin rằng nó sẽ giúp cải thiện bản thân trước khi quay lại Manchester.

Fosu-Mensah đã được gửi đi "tu nghiệp" ở câu lạc bộ thành London kể từ đầu mùa giải nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu cho riêng mình.

Với khả năng đáng nể của mình, Mensah đã chiếm được lòng tin của HLV Hodgson và thậm chí khiến các cố động viên Quỷ Đỏ đòi hỏi việc gọi trở lại, nhất là sau khi Antonio Valencia gặp chấn thương vài trận gần đây.

Fosu-Mensah mới đây đã phát biểu trên trang web của Palace:

“Tôi đang tận hưởng thời gian ở đây và thật là tuyệt khi có cơ hội chơi ở giải ngoại hạng và đó là một trải nghiệm rất tốt cho bản thân tôi”.

“Các đội đều phải chịu rất nhiều áp lực bởi vì câu lạc bộ của bạn sẽ phải gặp những đối thủ khó nhằn và luôn nhắm đến những điểm số ở những trận đấu chẳng bao giờ đơn giản”

“Với tôi thì thật là tốt khi được tham gia vào những trận đấu ở trình độ này và nó giúp tôi mạnh mẽ hơn như một cầu thủ chuyên nghiệp và sẽ trở thành một điểm cộng của tôi”.

HLV của Crystal Palace, Roy Hodgson đã có những ảnh hưởng rất tích cực với cầu thủ 20 tuổi này

Fosu-Mensah nói thêm về ông thầy hiện tại của mình:

“Ông ấy làm việc rất chăm chỉ trên sân tập với  chúng tôi và rất tập trung vào công việc của mình, với tôi ông ấy là một người tốt để làm việc cùng bởi vì ông ấy rất giàu kinh nghiệm và tôi có thể học hỏi được từ ông ấy”.

Hậu vệ trẻ người Hà Lan này đã có đến 19 lần ra sân cho Crystal Palace mùa này, một con số đáng nể với một cầu thủ mới 20 tuổi. Sự chắc chắn của anh ở hàng phòng thủ Palace cũng đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng đang có dấu hiệu hồi sinh rõ rệt gần đây.

Bái Dương