Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 11 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 3144

'Tôi không thể mãi chờ đợi cơ hội ở M.U'

Đó là lời khẳng định của thủ thành Sam Johnstone khi anh đang có ý định rời đi vì không còn nằm trong kế hoạch của đội chủ sân Old Trafford

Aston Villa đã lên kế hoạch mua đứt thủ thành Sam Johnstone. Ảnh: Internet

Aston Villa gần như sẽ mua đứt thủ thành Sam Johnstone. Hiện tại, thủ môn 25 tuổi đang thi đấu cho đội chủ sân Villa Park theo dạng cho mượn trong vòng một mùa giải. Thương vụ này nhiều khả năng sẽ được phía Man Utd chấp nhận bởi Johnstone gần như không có chỗ đứng tại Old Trafford. Bản thân anh cũng nhận thấy khả năng được ra sân của mình là không cao với sự hiện diện của David De Gea, Sergio Romero và Joel Pereira. Do đó, cầu thủ này đã cân nhắc việc ra đi.

Mới đây, chính thủ thành sinh năm 1993 khẳng định, anh cần phải noi theo gương cựu đồng đội Michael Keane rời Old Trafford nếu muốn khẳng định tài năng của mình

“Tôi ở Man Utd kể từ khi lên 10, kể từ khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội bóng, tôi không có nhiều cơ hội ra sân bởi trong đội đang sở hữu thủ môn xuất sắc nhất thế giới – David De Gea. Bạn không thể chờ đợi anh ấy ngưng tỏa sáng”, Sam Johnstone phát biểu trên Goal.

“Bạn có thể lấy ví dụ từ Michael Keane, anh ấy đã tỏa sáng tại Burnley và được triệu tập vào tuyển quốc gia khi rời Old Trafford và chứng tỏ bản thân. Tôi nghĩ cũng đến lúc tôi noi gương của Michael”.

Aston Villa đang tạm xếp thứ 4 tại Championship và tràn đầy cơ hội lên chơi ở Premier League mùa giải tới. Phong độ ấn tượng của đội chủ sân Villa Park có dấu ấn không nhỏ của thủ môn Johnstone.

Kiến Toàn