Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 09 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1655

Tổng hợp cuộc họp báo của HLV Jose Mourinho: Luke Shaw sẽ ký hợp đồng mới

Trong ngày hôm nay, HLV Jose Mourinho đã tham dự buổi họp báo trước trận Newcastle United. Dưới đây là toàn bộ câu trả lời của HLV Jose Mourinho

Pogba là tiền vệ xuất sắc

Mở đầu buổi họp báo, HLV Jose Mourinho đã nói về cậu học trò Paul Pogba: “Đối với tôi, cậu ấy là mẫu tiền vệ trung tâm toàn năng và rất khó để có thể tìm kiếm được mẫu tiền vệ như thế”.

Newcastle United sẽ không xuống hạng

Thời điểm hiện tại, đối thủ Newcastle United của Man United sắp tới đang đứng ở vị trí thứ 16 với chỉ 25 điểm (cao hơn 1 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ): “Nếu bạn hỏi tôi câu liệu Newcastle có khả năng xuống hạng kể từ mùa tới hay không, tôi sẽ trả lời rằng là không. Họ là đội bóng tốt và đã có những bản hợp đồng mới chất lượng như Kenedy và Slimani. Đó là hai cầu thủ tốt và sẽ cải thiện hơn nữa chất lượng cho đội hình của Newcastle”.

Hạnh phúc với Luke Shaw

Nói về hợp đồng mới của Luke Shaw, HLV Jose Mourinho trả lời: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ được ký hợp đồng mới trong nhiều năm tới”.

Cập nhật tình hình chấn thương

“Đội bóng đang có trạng thái khá tốt. Eric Bailly và Daley Blind và Marouane Fellaini sẽ không thi đấu, Zlatan Ibrahimovic đã bắt đầu tập luyện từ hai ngày trước nhưng cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng”.

Dương Nguyễn