Chủ nhật Ngày 23 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 24 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 795

Tổng hợp cuộc họp báo của Jose Mourinho

Vào đêm ngày 24/11 (theo giờ Việt Nam), HLV Jose Mourinho đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu với Brighton. Dưới đây là toàn bộ câu trả lời của Mourinho được tổng hợp bởi RedCafe.vn.

Jones và Bailly vắng mặt

Trả lời phỏng vấn riêng với MUTV, HLV Jose Mourinho cho biết Eric Bailly và Phil Jones sẽ không thể ra sân ở trận đấu vào cuối tuần này: “Bailly và Jones, cả hai sẽ vắng mặt. Nhưng ổn thôi vì chúng tôi vẫn còn Smalling, Rojo và Lindelof”.

Ibra và Pogba tiếp tục ra sân

“Chúng tôi đã bố trí Ibrahimovic ra sân 15-20 phút ở hai trận đấu đã qua, cậu ấy đang cần nhiều hơn thế và hy vọng ngày mai tôi sẽ sử dụng Ibra. Pogba hiện vẫn chưa thể lấy lại được 100%, cậu ấy chỉ có thể chơi từ 65-70 phút. Do đó, chúng tôi phải tính toán thật kỹ với trường hợp của Pogba vì vai trò của cậu ấy rất quan trọng”.

Mourinho cảnh giác với Brighton

Trước đối thủ Brighton, HLV Mourinho không hề tỏ ra khinh địch: “Họ xếp thứ 9 trên BXH, một đội bóng khá tốt, rất khó bị đánh bại. Brighton có thể lực, xông xáo và sự sáng tạo trong lối chơi.

Cập nhật chấn thương của Rojo

“Pogba và Ibrahimovic trở lại sớm hơn cậu ấy và đã có trận đấu khởi động vào cuối tuần trước, trước khi chơi ở Champions League. Rojo trở lại ở trận Basel và chơi rất tốt, giờ đây cậu ấy đã sẵn sàng”.

Nói thêm về trường hợp của Ibra

“Cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng thi đấu với mật độ cao. Ibra không phải là mẫu cầu thủ mà bạn cần để chiến thắng hay đang ở trong thế dẫn trước. Cậu ấy rất dễ để có thể thích nghi với tình hình, do đó Ibra sẽ có từ 15-20 phút ở trận tới. Và trong một ngày nào đó, khi Ibra đã hoàn toàn sẵn sàng ở mặt thể lực, cậu ấy sẽ xuất phát ngay từ đầu”.

Hết sức tập trung

“Tôi từng nói với những người ở bên cạnh rằng, cần phải có sự cân bằng ở mặt cảm xúc. Giữ cảm xúc khi đã trải qua kết quả tốt, khi thi đấu tồi tệ hay giành chiến thắng vang dội… Thời điểm này, toàn đội vẫn chưa thể hiện được 50% nên hãy cứ bình tĩnh”.

Dương Nguyễn