Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 04 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 412

Trọng tài trận Derby Manchester: Điềm gở cho Mourinho

Theo quyết định của BTC Premier League, trọng tài Martin Atkinson sẽ là người cầm cân nảy mực ở trận derby Manchester cuối tuần này.

Martin Atkinson sẽ là trọng tài chính trong trận derby cuối tuần này. Ảnh: Internet

Atkinson được cho là người mang lại may mắn cho Man United trong các trận derby. Thống kê chỉ ra rằng, trong 3 trận mà trọng tài kỳ cựu này bắt chính derby trước đây, đội chủ sân Old Trafford đều giành chiến thắng. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên M.E.N, Jose Mourinho tỏ rõ sự không hài lòng trong công tác phân công người của FA.

“Trận derby tới đây là trận đấu quan trọng với cả hai CLB. Mọi người đều muốn sự công bằng trong một trận đấu đỉnh cao nhưng bạn biết đấy, chúng tôi không nhận được sự công bằng nào trong cách bố trí trọng tài”, Mourinho gay gắt cho biết.

“Tôi không biết tại sao ông ta (Martin Atkinson) được cầm còi trận đấu lớn như derby Manchester. Tôi phải nói rằng mình bắt đầu mường tượng ra điều tồi tệ nhất sắp đến”.

Đây sẽ là mùa giải thứ 2 liên tiếp trọng tài Martin Atkinson có vinh dự cầm còi ở derby Manchester. Mùa trước, vị vua sân cỏ 47 tuổi này đã điều khiển trận lượt về giữa 2 đội tại Etihad.

Ở trận đấu đó, ông Martin Atkinson đã đưa ra một số quyết định gây tranh cãi. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc thẻ đỏ dành cho Marouane Fellaini vì hành vi húc đầu vào Aguero.

Sau trận, HLV Mourinho đã kịch liệt phản đối trọng tài. Ông cho rằng đây là quyết định quá nặng tay của trọng tài Atkinson, đồng thời tố cáo Aguero đã ăn vạ. Man Utd dù bất lợi về nhân sự nhưng vẫn có được 1 điểm ở Etihad (hòa 0-0).
 

Kiến Toàn