Thứ 6 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 16 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 144

Victor Lindelof lên tiếng về tương lai

Trung vệ Victor Lindelof mới đây đã có những tuyên bố rõ ràng về tương lai bất chấp những tin đồn chuyển tới Barcelona thi đấu.

Trung vệ Victor Lindelof mới đây đã có những tuyên bố rõ ràng về tương lai bất chấp những tin đồn chuyển tới Barcelona thi đấu. Ảnh: Internet

Trung vệ người Thụy Điển đã có một mùa giải thi đấu ổn định và nhận được sự chú ý của rất nhiều đội bóng hàng đầu, trong đó có Barcelona. Chính người đại diện của Lindelof cũng đã lên tiếng về việc thân chủ mình đang nhận được những sự mời gọi sau khi phát biểu với tờ Mundo Deportivo tuần trước: “Có một câu lạc bộ lớn ở châu Âu muốn có chữ kí của cậu ấy, nhưng mọi thứ phụ thuộc vào Manchester United”.

Để đáp lại những tin đồn này, Lindelof đã lên tiếng làm rõ tương lai và khẳng định hiện tại bản thân anh đang rất hạnh phúc tại Manchester United.

“Tôi rất hạnh phúc khi trở thành cầu thủ của Manchester United và thực sự mong chờ mùa giải này. Thật vui mừng khi một mùa giải mới nữa lại bắt đầu và đây chính là câu trả lời của tôi, tôi rất hạnh phúc khi ở Man United”.

Lindelof đã gia nhập United hai năm trước từ Benfica với bản hợp đồng trị giá 30,9 triệu bảng và hiện có thời hạn với năm 2021 cùng với điều khoản tự động gia hạn thêm một năm. Hiện tại trung vệ người Thụy Điển đang cùng toàn đội tập luyện tại Úc để chuẩn bị đối đầu với Leeds United, nơi Lindelof nhiều khả năng ra sân sau khi bỏ lỡ trận giao hữu đầu tiên với Perth Glory.

Hương Vũ