Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
WORLD CUP 2018

Thứ 3 ngày 10 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 216

De Bruyne: Mbappe đã có bước thăng tiến chóng mặt

Tiền vệ người Bỉ - Kevin Debryne chia sẻ rằng cho tới năm ngoái anh vẫn không biết cầu thủ 19 tuổi này là ai nhưng khẳng định Mbappe sẽ là ngôi sao trong 15 năm tới.

Mbappe đã có màn thi đấu chói sáng trong màu áo Monaco khi đối đầu Man City tại Champions League. Ảnh: Internet

Đêm nay tại sân Saint Petersburg, Mbappe sẽ chạm mặt De Bryne với quyết tâm giành được tấm vé để đi tiếp vào vòng trong cùng với đội tuyển quốc gia.

De Bruyne thừa nhận anh không hề biết đến tiền đạo này, cho đến trước khi Mbappe ghi bàn ở cả hai lượt trận giữa Man City và Monaco tại vòng đấu loại trực tiếp Champions League.

“Cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao của Pháp” – cầu thủ 27 tuổi này chia sẻ khi được hỏi về Mbappe, người đã chuyển đến thi đấu cho Paris Saint-Germain vào tháng 8 năm ngoái dưới dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

“Khi ấy, Mbappe mới thi đấu khoảng 10 trận cho Monaco vì vậy anh ấy không có nhiều cơ hội để thể hiện mình, nói thực là như vậy”.

“Tôi không hề biết đến cái tên này tại thời điểm đó. Nhưng giờ thì cậu ta đã thi đấu 1 năm rưỡi rồi. Cậu ấy chơi cho một đội bóng lớn. Cậu ấy đá nhiều cho tuyển Pháp cũng như thi đấu nhiều ở Champions League nữa. Cậu ta đã khác hoàn toàn bây giờ rồi”.

“Mbappe sẽ là ngôi sao của làng túc cầu trong 15 năm tới. Cậu ta đang có một năm tuyệt vời và sẽ còn tiến bộ nhiều hơn nữa –điều đó là hoàn toàn có thể” – Bryune nói thêm.

“Anh ấy có thể sẽ nguy hiểm với chúng tôi nhưng đội bóng  sẽ cố gắng ngăn chặn điều đó lại”.

Vũ Hà