Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
WORLD CUP 2018

Thứ 3 ngày 17 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 2319

Fred đã sẵn sàng kể từ trận thứ 2 của Brazil ở World Cup

Đó là lời của chuyên gia thể lực làm việc cho tuyển Brazil ở World Cup 2018 vừa rồi khi nói về vấn đề phục hồi của tiền vệ Fred.

Fred đã không có được lần ra sân nào ở World Cup 2018. Ảnh:REX/Shutterstock

Bản hợp đồng mới của sân Old Trafford đã dính phải một chấn thương sau một cú tắc bóng từ phía sau của người đồng đội Casemiro trong một buổi tập diễn ra trước giải. Chấn thương này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Man United công bố bản hợp đồng có giá trị khoảng 47 triệu bảng của mình còn tuyển Brazil đang trong những bước cuối cùng hướng đến World Cup.

Sau khi gặp chấn thương, Fred đã có những cuộc kiểm tra ở mắt cá nhân và được cho phép ở lại tuyển Brazil tham dự giải đấu ở Nga song đã không có một lần nào được ra sân.

Theo như HLV Tite thừa nhận thì đó là do những sự lo ngại về vấn đề mắt cá chân của anh này. Song, theo tiết lộ mới đây của chuyên gia thể lực Bruno Maziotti làm việc cho tuyển Brazil thì vấn đề dường như không như vậy. Ông này đã tuyên bố rằng Fred đã sẵn sàng để ra sân ngay từ những trận đầu của giải:

“Fred đã hồi phục và cải thiện, cậu ta đã được cho biết rằng điều kiện thể thao và lâm sàng của mình là hoàn hảo”, vị chuyên gia trên nói với ESPN Brazil.

“Tôi tin rằng vào lúc bắt đầu World Cup ở đó, trong trận thứ hai với Costa Rica và trận thứ ba, thì cậu ấy đã có điều kiện để hoàn toàn có thể cạnh tranh (một suất trong đội hình)”.

Brazil đã phải dừng bước ở tứ kết sau trận thua trước Bỉ, khi mà người ta đã nói khá nhiều về sự thiếu vắng của Casemiro do án treo giò vì dính 2 thẻ vàng ở các vòng trước đã khiến cho sức phòng ngự của đội bóng áo vàng xanh yếu đi, và tạo cơ hội cho các cầu thủ tấn công của Bỉ khoét vào hậu tuyến của đội bóng Nam Mỹ.

Bái Dương