Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
WORLD CUP 2018

Thứ 2 ngày 11 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 301

Graeme Souness: Không thể tin được Pogba

Theo huyền thoại của Liverpool thì HLV của đội tuyển Pháp đang phải vật lộn tìm cách để sử dụng hiệu quả Pogba, và nhấn mạnh cầu thủ này không đáng tin trong vai trò tiền vệ trung tâm.

Graeme Souness nghi ngờ Pogba trước kỳ World Cup lần này. Ảnh:AFP

Pogba đã có một mùa giải không thực sự thành công ở Man United khi bỏ lỡ nhiều khoảng thời gian do chấn thương và khi trở lại thì phong độ của anh cũng rất kém ổn định. Từng có lúc, ngôi sao người Pháp phải ngồi dự bị cho cầu thủ trẻ McTominay.

Lên tuyển, Pogba dường như cũng không thể hiện được nhiều hơn khi bị la ó vì thi đấu mờ nhạt trong trận giao hữu mà Pháp đã tương đối dễ dàng thắng 3-1 trước tuyển Ý. HLV Deschamps sau đó đã có những động thái để bảo vệ cầu thủ của mình và tiếp tục sử dụng anh trong trận giao hữu hòa 1-1 với tuyển Mỹ vào cuối tuần trước.

Và huyền thoại Liverpool, Graeme Souness cho rằng ông thầy ở tuyển cũng đang gặp những khó khăn để sử dụng được Pogba một cách tốt nhất:

Có những câu hỏi về tuyển Pháp”, Souness viết trên Sunday Times.

“Cũng như Jose Mourinho ở Manchester United, Didier Deschamps đang vật lộn để tìm ra hệ thống có thể sử dụng Pogba một cách tốt nhất”.

“Ông ta nên vẽ một lằn ranh ở đó. Bạn sẽ chẳng thể tin được anh ta khi đá tiền vệ trung tâm và cuối cùng thì đó là cách mà Deschamps sẽ nhìn thấy nó. Ông ta có thể sử dụng Pogba như một nhân tố dự bị có ảnh hưởng”.


“Nếu bạn đang dẫn 1-0 thì bạn sẽ không đưa anh ta vào để kết thúc trận đấu. nếu bạn đang rượt đuổi thì anh ta có thể làm được gì đó, nhưng vẫn không thể hiểu được vai trò của một tiền vệ một cách chính xác”.

Bái Dương