Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
WORLD CUP 2018

Thứ 5 ngày 12 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 202

Harry Kane: Quá đau đớn cho tuyển Anh

Đội trưởng tuyển Anh đã không che giấu được sự thất vọng của bản thân sau trận thua ngược 2-1 trước Croatia dù đã có bàn dẫn trước từ sớm, qua đó bỏ lỡ cơ hội vào chung kết sau hàng chục năm.

Kane tỏ ra rất thất vọng sau thất bại của tuyển Anh. Ảnh:Reuters

Ngay phút thứ 5, tuyển Anh đã có bàn mở tỷ số của Kieran Trippier. Những tưởng với thể lực vượt trội trước một Croatia được đánh giá là khá già nua và vừa trải qua 2 trận đấu phải qua loạt luân lưu thì tuyển Anh sẽ có thắng lợi dễ dàng. Nhưng không, đội bắng vùng Balkan đã vùng lên và ghi 2 bàn thắng, qua đó kết thúc cơ hội lọt vào chung kết của tuyển Anh.

Sau trận đấu, đội trưởng Kane đã không giấu được sự thất vọng của bản thân, nhất là khi chính anh cũng bỏ lỡ một cơ hội đối mặt trong hiệp một, khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về tuyển Anh:

“Nó khó khăn lắm, chúng tôi vô cùng thất vọng, đội bóng đã làm việc rất chăm chỉ còn các cổ động viên thì thật tuyệt vời”.

“Đó là một trận đấu khó khăn, một trận mà mỗi bên có một nửa cơ hội chiến thắng, chúng tôi sẽ chắc chắn rằng mình phải nhìn lại mọi thứ và có những thứ mà đáng ra đội bóng có thể làm tốt hơn nữa”.

“Đau đớn, quá đau đớn, nhưng chúng tôi phải ngẩng cao đầu, đội bóng đã đi được xa hơn những gì mà rất nhiều người nghĩ chúng tôi có thể làm”.

“Chúng tôi đã có được một số cơ hội khi đang dẫn 1-0 , có rất nhiều điều lẽ ra thế này và thế nọ và nó rất khó khăn trong những trận thế này, chỉ có một cơ hội nhỏ và nó đã hướng về họ vào hôm nay”.

“Cho tới khi họ có bàn thì chúng tôi đã luôn luôn chơi phòng thủ .Có rất nhiều điều chúng tôi có thể đã làm tốt hơn nhưng họ đã chơi hay hơn (hôm nay)”.

‘Rõ ràng thật tuyệt khi đến được vòng này và những gì chúng tôi đã làm cũng khiến mọi người tự hào rồi nhưng đội bóng vẫn muốn thắng. Thật đau đớn, quá đau đớn(vì điều đó)”.

“Nó cho thấy rằng chúng ta có thể đến được tận đây , rằng chúng ta có thể thắng được các trận đấu loại trực tiếp, có thể đến tận bán kết và bước tiếp theo là tiến thêm một bước xa hơn nữa”.

“Đó là một nền tảng tuyệt vời mà chúng tôi đã xây dựng nên cùng với người phụ trách, đội bóng đã tự hào vì những gì mình đã đạt được song chúng tôi còn muốn hơn nữa và thật buồn khi không thể đem đến cho người hâm mộ một trận chung kết”.

Bái Dương