Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
WORLD CUP 2018

Thứ 3 ngày 10 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 282

Kyle Walker: Tuyển Anh là một gia đình

Hậu vệ tuyển Anh, Kyle Walker khẳng định các cầu thủ tại tuyển giống như một gia đình thân thiết.

Kyle Walker cho rằng tuyển Anh giống như một gia đình. Ảnh: Sky Sports

Trước đó, cựu thủ thành người Anh, Petter Shilter đã ca ngợi sự hòa hợp của tuyển Anh dưới sự dẫn dắt của HLV Gareth Southgate và một lần nữa, hậu vệ được triệu tập lên tuyển lần này, Kyle Walker đã khẳng định thông tin này một lần nữa và không ngần ngại ví đội bóng của mình giống như một gia đình thật sự.

“Chúng tôi đã có một trận đấu giữa hai vùng nam bắc ở The Grove - Tôi nhớ trọng tài là một gã xảo trá tên Steve (Holland), hắn là người miền Nam nên hiển nhiên bên miền Bắc liên tục gặp những quyết định không có lợi”,  hậu vệ sinh tại Sheffield phát biểu với Sky News Radio.

Nghe này, không quan trọng bạn đến từ đâu. Tôi nghĩ mọi người ở đó cũng rất gần gũi. Còn điều này thật đặc biệt, Nó thực sự là, duy nhất một từ có thể diễn tà được bởi chúng tôi [tuyển Anh] là một gia đình”.

“Tôi đã nói điều này trước đó ở mùa Hè này, đây là gia đình của chúng tôi”.

“Rõ ràng là bạn đã có gia đình mình ở quê nhà nơi những đứa trẻ cần được quan tâm, chăm sóc hay những bà vợ có thể nổi điên bất cứ lúc nào. Nhưng đây là gia đình hiện tại của chúng tôi. Hi vọng chúng tôi đã có một tháng dài thi đấu cùng nhau, những điều chúng tôi đã làm được. Và chúng tôi muốn hoàn thành kì World Cup, toàn đội sẽ hoàn thành nó”.

“Nếu cả đội có thể vào tới vòng chung kết hay không đến được trận đấu quan trọng đó, chúng tôi cũng chỉ có một ngày ngắn ngủi đó mà thôi. Bạn biết đó là một trải nghiệm tuyệt vời để chia sẻ, không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho đội ngũ nhân viên, thậm chí cả đội ngũ truyền thông và cả các bạn. Cảm ơn đã đi cùng chúng tôi”, Walker kết luận.

Tuyển Anh sẽ bước vào trận bán kết với tuyển Croatia vào đêm mai sau khi cặp bán kết đầu tiên giữa tuyển Bỉ và Pháp sẽ ra sân đêm nay.

Hương Vũ