Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
WORLD CUP 2018

Thứ 5 ngày 12 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 319

Man United gia nhập cuộc đua giành sao Croatia

Theo những thông tin mới nhất, Man United là một trong các đội đã gia nhập cuộc đua giành ngôi sao của Croatia, Ante Rebic.

Man United đang trong cuộc đua giành Rebic? Ảnh:AMA/Getty Images

Theo tin từ tờ báo Bild của Đức thì Man United cũng nằm trong 5 câu lạc bộ đang có ý muốn đem về cầu thủ chạy cánh này, bao gồm những đội khác là Arsenal, Tottenham, Napoli và Bayern Munich.

Cầu thủ 24 tuổi là một trong những nhân tố quan trọng ở đội hình tuyển Croatia tại World Cup 2018 lần này, anh đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Argentina ở vòng bảng.

Theo nguồn tin từ  Manchester Evening News thì câu lạc bộ nước Đức Eintracht Frankfurt định giá cầu thủ này vào khoảng 50 triệu Euro ( tương đương 44 triệu bảng) và hiện anh có hợp đồng đến năm 2021 với đội bóng này.

Mới đây, giám đốc thể thao của Frankfurt, ông Fredi Bobic, đã thừa nhận rằng cầu thủ chạy cánh này hoàn toàn có thể ra đi với một mức giá hợp lý:

“Tôi vô cùng hạnh phúc với sự thành công của Ante Rebic cùng đội tuyển quốc gia Croatia”, vị này nói trên Sport1.

“Các cầu thủ và đội ngũ huấn luyện đã cùng xem World Cup ở trại tập huấn trên đất Mỹ và tất nhiên rồi, đặc biệt chú ý, vui mừng về Ante”.

“Cho đến giờ, vẫn chưa có lời đề nghị nào có sẽ và chúng tôi đang lên kế hoạch với một mùa hè ổn định cùng sự có mặt của Ante Rebic trong mùa giải mới”.

“Tất nhiên chúng tôi biết rằng rất nhiều thứ có thể xảy ra khi các câu lạc bộ lớn đưa ra các đề nghị”.

“Chúng tôi chẳng thể cạnh tranh về mặt kinh tế với các ông lớn, nhưng điều đó cũng chẳng có gì mới cả”.

Bái Dương