Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
WORLD CUP 2018

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 236

Petit: Pogba cần thổi bùng lên tính hung dữ của mãnh thú

Cựu cầu thủ của Arsenal đồng thời là người giành chức vô địch World Cup 1998, Emmanuel Petit đã thúc giục Pogba nên bộ lộ bản năng hung dữ như con thú của mình.

Kết quả hình ảnh cho pogba france

Pogba cần thể hiện được bản chất như một mãnh thú khi thi đấu. Ảnh: Internet

Tiền vệ người Pháp đã trải qua một mùa giải không mấy thành công khi thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho tài năng trẻ Scott McTominay và ở tuyển cầu thủ 25 tuổi cũng không thể hiện được nhiều thậm chí bị chính các cổ động viên tuyển Pháp la ó trong trận đấu với Italia hồi đầu tháng.

Chính vì vậy, cựu cầu thủ của Arsenal, Emmanuel Petit thúc giục Pogba nhanh chóng bộc lộ bản chất ‘hung dữ’ của một con thú để giúp ‘Gà trống thành Gaulois’ đạt được thành công tại kì World Cup sẽ khởi tranh chưa đầy hai ngày nữa.

“Chúng ta đều biết Pogba có khả năng rất lớn nhưng tôi muốn thấy một Pogba máu lửa như chiến thắng ở trận derby Manchester, United giành thắng lợi 3-2 trước Man City”, Petit cho biết.

“Tôi muốn thấy một Pogba, với suy nghĩ rằng cậu ấy sẽ chống lại cả thế giới, khi cậu ấy không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc thể hiện với phần còn lại của thế giới rằng cậu ta có thể trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất ở vị trí hàng tiền vệ”.

“Thỉnh thoảng cậu ấy đột phá mạnh mẽ và tôi muốn thấy Pogba khi đó. Tôi ước chúng ta có một Pogba như vậy”.

“Mỗi khi cậu ấy tức giận, khi sự giận dữ này được thổi bùng lên, cậu ấy sẽ chứng minh cho mọi người rằng họ đã sai lầm, tôi biết tôi muốn anh chàng này sẽ làm được như vậy”.

Kì World Cup sẽ được tổ chức sau đây hai ngày, Pogba và đồng đội của mình sẽ phải đối đầu các đối thủ lần lượt Australia, Peru và Đan Mạch ở vòng bảng C và cùng chờ đợi màn trình diễn của tiền vệ người Pháp.

Hương Vũ