Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
WORLD CUP 2018

Thứ 3 ngày 10 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 185

Rooney: Tuyển Anh đang gây ra tiếng vang thực sự

Cựu đội trưởng tuyển Anh cho rằng đội nhà đang gây ra những tiếng vang thực sự và hy vọng rằng đoàn quân do HLV Southgate dẫn dắt sẽ có thêm những thành công trên đất Nga.

Rooney khi còn là đội trưởng tuyển Anh. Ảnh:Getty Images

Tuyển Anh đã vào đến vòng bán kết và sẽ có cơ hội đi tiếp nếu như chiến thắng Croatia trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng thứ 5 tới theo giờ Việt Nam. Hiện tại, không khí của cộng đồng hâm mộ tuyển Anh đang rất sục sôi với khẩu hiệu 'It's coming home' (bóng đá sẽ trở về nhà) và tràn trề hy vọng tái lập thành tích năm 1966.

Và Rooney, cầu thủ vẫn đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn ở tuyển, người hiện vừa gia nhập đội bóng DC United của Mỹ đã có những lời nhắn gửi đến các đàn em của mình.

Trả lời trên Sky Sports , anh cho hay:

Họ đang làm thực sự tuyệt vời, hy vọng rằng họ có thể chiến thắng. Tôi đã để lỡ hiệp đầu trận tứ kết khi chúng tôi đang phải tập, nhưng tôi đã vào xem từ hiệp hai”.

“Nó thực sự tuyệt vời và không khí ở quê nhà đang rất rực rỡ. Có một tiếng vang thực sự về đội bóng và hy vọng chúng tôi sẽ thắng để vào chung kết”.

“Tất nhiên nó sẽ vào chiều ở đây (lúc trận đấu diễn ra) vào thứ tư, do đó tôi sẽ xem”.

“Với những cầu thủ và Gareth (Southgate), thì tôi xin chúc họ may mắn. Họ đã làm cho tất cả tự hào và hy vọng đội bóng có thể đi xa hơn nữa tới trận chung kết”.

“Tôi hy vọng rằng nó (Bóng đá sẽ trở về nhà). Tôi đã rất thích các video xung quanh điều đó (bài hát Football’s coming home). Chúng tôi hy vọng và tin tưởng cùng với một chút may mắn thì nó sẽ (thành sự thật)”.

Bái Dương